Cty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn

0
0 đánh giá

Tổng quan về Cty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn

Trụ sở chính37 Trần Văn Giàu (Số Củ 367 Đường Số 7), P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Nói về bất động sản, có lẽ chúng ta không ai không biết tới công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Sài Gòn – một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản dành cho lĩnh vực dân dụng tại Việt Nam.Tầm nhìn của công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Sài Gòn – của những người trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết và khát vọng là trở thành một công ty bất động sản đẳng cấp tại thị trường Việt Nam với từng bước phát triển vững mạnh và mang lại một cuộc sống an vui, hạnh phúc, thịnh vượng cho người Việt như sứ mệnh cao cả mà Nam Phong đã đặt ra “Chúng tôi sẽ là cầu nối đưa bạn về với những giá trị tinh hoa, hạnh phúc của cuộc sống”. Với sứ mệnh ấy Nam Phong Sài Gòn luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tạo ra những dự án Bất Động Sản có giá trị cho sự an cư và làm gia tăng giá trị cho sự đầu tư trong tương lai. Nam Phong Sài Gòn luôn phát triển những dự án, không chỉ ở những mét vuông xây dựng góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, mà qua đó còn tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình cũng như cho xã hội. Hiện tại công ty cổ phần địa ốc Nam Phong Sài Gòn có đa dạng các dự án như mua bán bất động sản, bất động sản cho thuê, nổi tiếng với các dự án nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh với muôn loại căn hộ cao cấp, trung cấp, giá rẻ hay căn hộ mini…Giá cả tùy thuộc vào vị trí cũng như diện tích của từng loại căn hộ, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Về đối tác: Nam Phong Sài Gòn là một thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam, đã trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu ở nhiều lĩnh vực. Nam Phong Sài Gòn luôn lựa chọn đồng hành cùng những đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng cũng như để đạt được sứ mệnh cao cả mà công ty đã đặt ra. Hãy chọn Nam Phong Sài Gòn để trao gởi niềm tin và đón nhận những giá trị tốt nhất mà các bạn xứng đáng được hưởng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Cty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Cty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 37 Trần Văn Giàu (Số Củ 367 Đường Số 7), P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Cty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn trên Timviec24h.vn
CEO Cty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Kinh Doanh BĐS - Chăm Sóc Khách Hàng

Cty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

37 Trần Văn Giàu (Số Củ 367 Đường Số 7), P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân