CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHƯƠNG THỊNH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHƯƠNG THỊNH

Trụ sở chính70 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Nhân viên

Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”. Công ty Cổ phần Đầu tư Khương... Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên về phân khúc thị trường nhà đất hiện hữu, với phương châm “Chất lượng dịch vụ là giá trị cốt lõi của sản phẩm”. Công ty Cổ phần Đầu tư Khương Thịnh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có số lượng đối tác, khách hàng khá nhiều, sản phẩm đa dạng, phong phú, có mối quan hệ rộng rãi với các nhà đầu tư lớn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHƯƠNG THỊNH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHƯƠNG THỊNH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 70 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHƯƠNG THỊNH trên Timviec24h.vn
CEO CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHƯƠNG THỊNH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản Thu Nhập Không Giới Hạn 60-90 Triệu / Tháng

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHƯƠNG THỊNH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHƯƠNG THỊNH

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

70 Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh