CTCP TEXO TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CTCP TEXO TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ

Trụ sở chínhTầng 6, tòa nhà Lạc Hồng, ngõ 85 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên500-999 nhân viên

Công ty cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư (TEXO), tiền thân là Công ty cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư (CONINCO-INVEST), là một trong những công ty tư vấn xây dựng có uy tín trên thị trường. Xuất phát từ Xí nghiệp xây dựng công trình thuộc Công ty Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng – Bộ Xây dựng theo quyết định thành lập số 161/QĐ-BXD do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ký ngày 10/2/1999, trải qua nhiều giai đoạn phát triển và trưởng thành, ngày 8 tháng 1 năm 2008, Công ty Cổ phần CONINCO Tư vấn và Đầu tư được thành lập và là đơn vị tiên phong ký hợp đồng nhượng quyền thương mại CONINCO. Tháng 10/2012, thực hiện chủ trương phát triển trong thời kỳ mới, công ty quyết định đổi tên thành Công ty cổ phần TEXO Tư vấn và Đầu tư. Với uy tín về năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, TEXO đã và đang thực hiện nhiều dự án trọng điểm có yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật cao trên các lĩnh vực: Tư vấn giám sát, Quản lý dự án, Tư vấn lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ dự thầu, Tư vấn Thiết kế, Tư vấn thẩm tra, Chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng, Kiểm định chất lượng…. Bên cạnh đội ngũ cán bộ, kỹ sư năng động, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm tư vấn của Công ty đã được tổ chức TQCSI (Australia) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, TEXO đã được lựa chọn tham gia thực hiện nhiều công trình lớn trên địa bàn Hà nội và các địa phương trong cả nước như khách sạn, chung cư và văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại, nhà máy, công trình giao thông…
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CTCP TEXO TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CTCP TEXO TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 6, tòa nhà Lạc Hồng, ngõ 85 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CTCP TEXO TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ trên Timviec24h.vn
CEO CTCP TEXO TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán

CTCP TEXO TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Giám Sát Công Trình

CTCP TEXO TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Nam Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 6, tòa nhà Lạc Hồng, ngõ 85 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội