CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland

0
0 đánh giá

Tổng quan về CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland

Trụ sở chínhKhu đô thị Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhân viên200-500 người

Kính gửi quý đối tác và quý khách hàng!

Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland là đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes – Tập đoàn Vingroup.

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, Vietstarland đã phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, Vietstarland tự hào là đơn vị song hành, cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản vượt trội và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường bất động sản cả nước.

Triết lý của chúng tôi:

Với phương châm “Uy tín là thương hiệu”, Vietstarland luôn đặt khách hàng là trọng tâm của sự phát triển, để đem đến sự hài lòng tối đa cho mọi quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự khẳng định cho giá trị thương hiệu của Vietstarland.

Ngay khi thành lập công ty, Vietstarland đã xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị cốt lõi của công ty cũng như của đối tác Vinhomes. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường, nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn không ngừng nâng cao tìm hiểu và đổi mới để phù hợp với thị trường

Nhân sự của chúng tôi:

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Bởi vậy, Vietstarland luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực thông qua chính sách đào tạo để mỗi thành viên đều trở thành đại diện ưu tú của Vietstarland, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

Với tư cách là đại lý phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes, Vietstarland đang là đại lý chiến lược có quỹ hàng tốt nhất tại những dự án “đình đám” trên thị trường như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony , Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Metropolis, D.Le Roi Soleil, D’. Palais de Louis, Vinhomes Green Bay, … và các dự án nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam như: Vinpearl Long Beach Villas, Vinpearl Empire Condotel, Vinpearl Riverfont Condotel, Vinpearl Beachfront Condotel, Vinpearl Luxury Villas…

Hiện nay, chúng tôi đang là đại lý dẫn đầu về kết quả kinh doanh tại các dự án Vinhomes Star City (Thanh Hóa) và dự án bất động sản nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc…

Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay, Vietstarland đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khẳng định bản thân, khát vọng chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Vinhomes.

Đầu năm 2018: Khẳng định vị thế tiên phong và trở thành đại lý phân phối số 1 các dự án bất động sản Vinhomes. Với bản sắc văn hóa công ty sôi nổi và gắn kết, Vietstarland đã thu hút số lượng 600 nhân sự chất lượng.

Trên chặng đường tới Vietstarland mong muốn nhận được sự hợp tác, ủng hộ và góp sức của các đối tác phân phối các dự án Vinhomes cũng như các bạn kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Vietstarland hân hạnh chào đón các quý đối tác liên hệ hợp tác phát triển cùng công ty.

Địa chỉ văn phòng Vietstarland:

VP1: Biệt thự Anh Đào AD8-33, KĐT Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Hà Nội 
VP2: Tầng 2A, tòa R6 – KĐT Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
VP3: Biệt thự Hải Âu HA01-65, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội 
VP4: Biệt thự Hải Âu HA01-87, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
VP5: Cặp biệt thự Sao Biển SB01-46,202, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội
VP6: Căn shop IN-01-36, tổ hợp Grand World Phú Quốc, Kiên Giang
VP7: Biệt thự HH16-03 Vinhomes Star City, Đại lộ Lê Lợi, Thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa 
VP8: Đường số 1 Như Quỳnh Center, Thị Trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
VP9: 26 Park River, KĐT Eco Park, Văn Giang, Hưng Yên

Trân trọng!

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu đô thị Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland trên Timviec24h.vn
CEO CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp

CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội, Quảng Ninh Hạn nộp: 31/12/2020

Nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp

CTCP Kinh doanh và Phát triển Địa ốc Vietstarland

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/11/2020

Thông tin công ty

Khu đô thị Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.