CRAFT LINK

0
0 đánh giá

Tổng quan về CRAFT LINK

Trụ sở chính43-51 Văn Miếu, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Craft Link là một tổ chức phi lợi nhuận và công bằng thương mại, hoạt động với mục đích hỗ trợ các nhóm dân tộc thiểu số, các nhóm khuyết tật và các nhóm làng nghề truyền thống trong việc khôi phục truyền thống văn hoá, phát triển sản xuất hàng thủ công và tăng thêm thu nhập cho cộng đồng. Sứ mệnh của Craft Link Craft Link hoạt động với mục đích hỗ trợ các nhóm dân tộc thiểu số, các nhóm khuyết tật và các nhóm làng nghề truyền thống trong việc khôi phục truyền thống văn hoá, phát triển sản xuất hàng thủ công và tăng thêm thu nhập cho cộng đồng Mục tiêu của Craft Link - Giúp bảo tồn, phát triển các kỹ năng và nền văn hóa truyền thống của các nhóm dân tộc thiểu số - Giúp các nhóm sản xuất hàng thủ công tăng thêm thu nhập và phát triển bền vững thông qua việc tìm thị trường cho các sản phẩm của họ - Nâng cao nhận thức của công chúng về các nhóm sản xuất và sản phẩm thủ công của họ http://www.craftlink.com.vn/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CRAFT LINK hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CRAFT LINK quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 43-51 Văn Miếu, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CRAFT LINK trên Timviec24h.vn
CEO CRAFT LINK

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Cán Bộ Giám Sát Xuất Khẩu (Có Cơ Hội Thăng Tiến Lên Vị Trí Cao Hơn)

CRAFT LINK

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

43-51 Văn Miếu, Hà Nội