Công ty Xuất Nhập Khẩu Ô Tô Miền Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Xuất Nhập Khẩu Ô Tô Miền Nam

Trụ sở chính68QL1A, P.An Phú Đông, Q12, Tp.HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Ô Tô Miền Nam là tổng đại lý phân phối các loại xe tải tại Việt Nam, bao gồm các loại xe tải lắp ráp tại Việt Nam và xe nhập khẩu, mua bán và sản xuất các loại xe tải và xe chuyên dùng: xe thùng kín, xe mui bạt, xe cẩu, xe ben, xe bồn, xe trộn bê tông, xe rác...

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng thùng xe tải, Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam tự tin với đội ngũ kĩ sư, đội ngũ nhân công với nhiều kinh nghiệm trong nghề và nhiều chuyên gia đăng kiểm, đăng kí, cải tạo tất cả các loại xe. Công ty Ô TÔ MIỀN NAM cam kết tạo ra những sản phẩm mới và vững chắc nhất điều này thể hiện rõ qua chất lượng của mỗi sản phẩm.

Sở hữu 7 địa điểm showroom phân bố ở các tỉnh và thành phố Hồ Chí Minh. Một xưởng xe tải và xe chuyên dùng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên tất cả mọi vùng miền đất nước.

Là một trong những nhà phân phối độc quyền các dòng xe nổi tiếng: Xe Tải Hino Nhật Bản, Xe Tải Hyundai Hàn Quốc, Xe Tải Mitsubishi Nhật Bản, Xe Tải Isuzu Nhật Bản,Xe Tải Daewoo Hàn Quốc, Xe Tải Dongfeng….

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Xuất Nhập Khẩu Ô Tô Miền Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Xuất Nhập Khẩu Ô Tô Miền Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 68QL1A, P.An Phú Đông, Q12, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Xuất Nhập Khẩu Ô Tô Miền Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Xuất Nhập Khẩu Ô Tô Miền Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tư vấn Bán Ôtô - Thu Nhập Đến 20 Triệu

Công ty Xuất Nhập Khẩu Ô Tô Miền Nam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

68QL1A, P.An Phú Đông, Q12, Tp.HCM