CÔNG TY VTO INTERNATIONAL

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY VTO INTERNATIONAL

Giới thiệu về công ty: Công ty STO điều hành và phát triển một mạng lưới toàn diện các dịch vụ vận chuyển kèm theo hỗ trợ trực tuyến và hệ thống theo dõi giao hàng, giao thông chuyên nghiệp. Với tôn chỉ hoạt động “Vận chuyển muôn nơi, giao hàng siêu tốc, giải pháp toàn diện, khách hàng an tâm”, chúng tôi hướng tới cung cấp giải pháp vận chuyển tối ưu nhất cho người dùng.Trong đó, cung ứng và vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian, kèm theo phương thức vận chuyển hiệu quả nhất. STO được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên luôn luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, với công ty. Chúng tôi hướng tới trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy nhằm đem lại giá trị cho sự phát triển của quý khách hàng và cho toàn xã hội. Văn hóa doanh nghiệp của STO được dựa trên các giá trị: “ Môi Trường Thân Thiện– Khuyến Khích Sáng Tạo – Lợi Ích Sẻ Chia-Đồng Lòng Vượt Khó”. Tại STO, mọi thành viên đều được làm việc trong một môi trường và không gian lý tưởng nhằm phát triển khả năng cũng như kỹ năng của bản thân. Khi làm việc tại STO, bạn sẽ tìm được cho mình một gia đình vui vẻ, một tập thể đầy đam mê với công việc, một sân khấu để bạn có thể tự do phát triển bản thân và hơn hết là nơi đặt nền tảng cho sự nghiệp và thành công của bạn. Lựa chọn STO, bạn sẽ có một cơ hội được thắp sáng tuổi trẻ và được hiện thực hóa ước mơ của chính mình.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY VTO INTERNATIONAL hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY VTO INTERNATIONAL quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY VTO INTERNATIONAL trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY VTO INTERNATIONAL

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển Gấp 01 Trợ Lý Giám Đốc (Lương Cứng Từ 10-15Tr)

CÔNG TY VTO INTERNATIONAL

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn