công ty Viễn Thông Phương Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về công ty Viễn Thông Phương Nam

Trụ sở chính130 Đường 40 KDC Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Nhân viên1000+ nhân viên

Thành lập ngày 1/4/2010, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam (PNC) là đơn vị đối tác độc quyền của FPT Telecom tại khu vực phía Nam về lĩnh vực kỹ thuật viễn thông của FPT Telecom với các công việc chính như: 

Triển khai, bảo trì Internet, Truyền hình FPT và các sản phẩm giá trị gia tăng của FPT Telecom Chuyển địa điểm mạng lưới Internet tốc độ cao Lắp đặt dịch vụ Truyền hình FPT Nâng cấp chuyển đổi công nghệ cáp quang mới…

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực triển khai – bảo trì dịch vụ viễn thông, PNC dần ghi dấu ấn bằng đội ngũ kỹ thuật với nền tảng kiến thức vững chắc, tạo hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp hóa. Khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực triển khai – bảo trì dịch vụ viễn thông trên toàn quốc và luôn là đối tác độc quyền – đáng tin cậy của FPT Telecom.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin công ty Viễn Thông Phương Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với công ty Viễn Thông Phương Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 130 Đường 40 KDC Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá công ty Viễn Thông Phương Nam trên Timviec24h.vn
CEO công ty Viễn Thông Phương Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Đào Tạo Nội Bộ (Mảng Viễn Thông)

công ty Viễn Thông Phương Nam

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 01/10/2020

Nhân Viên Kỹ Thuật

công ty Viễn Thông Phương Nam

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 10/10/2020

Thông tin công ty

130 Đường 40 KDC Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM