Công ty Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

Trụ sở chínhTòa nhà Richland, Số 9A Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Tự động hóa và Cơ khí chính xác Việt Longđược thành lập lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108272432, ngày 14 tháng 05 năm 2018 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội

       Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã tập trung mọi nỗ lực để có được các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm thoả mãn những nhu cầu khắt khe của quý khách hàng về các lĩnh vực chính sau đây: 

Cung cấp máy gia công (máy CNC và máy thông thường), 

Bảo trì, nâng cấp và sửa chữa máy gia công CNC,

Thay thế ,nâng cấp hệ điều khiển cho máy gia công,

Thiết kế, chế tạo sản xuất khuôn mẫu, thiết bị cơ khí,

     Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật thường xuyên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp dưới sự huấn luyện trực tiếp của các chuyên gia nước ngoài cộng với sự am hiểu về các lĩnh vực cơ khí mà quý khách hàng quan tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp đó, Công ty còn có một hệ thống cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt tình từ nhiều trường đại học, viện nghiên cứu, các công ty; sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng thuộc nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Pháp, Đức, Đài Loan, Trung Quốc …. sẽ luôn làm việc hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng cũng như vì sự phát triển chung của Công ty. 

      Hơn nữa, chúng tôi có Bộ phận chăm sóc khách hàng, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp mọi thông tin cần thiết về các sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực hoạt động của công ty mà Quý khách hàng yêu cầu. Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của Quý khách hàng”, chúng tôi mong muốn xây dựng một bộ phận chăm sóc khách hàng hoàn hảo để đảm bảo lợi ích cao nhất cho quý khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp đến khách hàng những dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, lập dự án đầu tư, cung ứng thiết bị, lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ đến việc bảo hành và các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất để đảm bảo hiệu quả cao nhất nguồn vốn được đầu tư. 

        Chính vì thế, đến nay chúng tôi đã giành được sự tín nhiệm và tin cậy từ phía khách hàng về những sản phẩm chất lượng cao và những dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi đã và đang cung cấp. Với mạng lưới khách hàng trải dài trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực nêu trên.

       Nhờ vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu đề ra hết sức đa dạng và phức tạp của khách hàng. Chúng tôi hy vọng được đóng góp sức mình vào sự thành công của quý khách hàng! 

      Xin trân trọng cảm ơn!

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Richland, Số 9A Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thợ Đứng Máy CNC

Công ty Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 12/11/2020

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Công ty Tự động hóa và cơ khí chính xác Việt Long

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 12/11/2020

Thông tin công ty

Tòa nhà Richland, Số 9A Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội