Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Xây Dựng Negen

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Xây Dựng Negen

Trụ sở chínhSố 14 - 16 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Nhân viên100-200 nhân viên

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NEGEN được thành lập năm 2015 là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình, đã thi công nhiều công trình trên tất cả các lĩnh vực của ngành xây dựng: Công trình giao thông, công trình hạ tầng - kỹ thuật, công trình dân dụng… Đối với Công ty nhân lực là tài sản quý giá, là yếu tố nền tảng và then chốt cho sự phát triển nội lực mạnh mẽ của Công ty. Quan điểm quản trị nhân sự của Công ty là tạo dựng một môi trường làm việc hiệu suất cao, kết nối và phát huy tất cả sức mạnh cá nhân tạo thành sức mạnh tập thể để cùng phát triển doanh nghiệp một cách bền vững, cải thiện các điểm yếu bằng các chương trình đầo tạo, hưỡng dẫn, kèm cặp và cố vấn, trao đổi chia sẻ trong công việc để phát triển nguồn lực nội tại. Công ty khuyến khích khám phá năng lực không giới hạn của bản thân. Mọi nỗ lực cống hiến của nhân viên đầu được ghi nhận.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Xây Dựng Negen hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Xây Dựng Negen quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 14 - 16 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Xây Dựng Negen trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Xây Dựng Negen

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Xây Dựng

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Xây Dựng Negen

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Cán bộ Shop Drawing [Đồng Nai, TP.HCM]

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Xây Dựng Negen

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 14 - 16 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. HCM