Công ty TP Entertainment

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TP Entertainment

Trụ sở chínhSố 68 Hoàng Đạo Thúy, Phương Nhân Chính, Thanh Xuân Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Được thành lập từ năm 2013, TP Entertainment đã chọn cho mình sứ mệnh luôn lắng nghe, thấu hiểu để phát triển sản phẩm công nghệ tiên tiến và hữu ích trên nền smartphone cho người dùng trên toàn thế giới nhằm tăng trải nghiệm người dùng trên smartphone và thỏa mãn nhu cầu giải trí người dùng.

Với tầm nhìn xây dựng TP Entertainment trở thành công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên nền smartphone đẳng cấp khu vực và quốc tế, TP Entertainment đã xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt huyết và thiện chiến. Đồng thời TP Entertainment đã và đang phát triển nền tảng cho riêng mình để đáp ứng số lượng người dùng đông đảo trên toàn thế giới.

Đến với TP Entertainment cùng tiêu chí “ Làm hết sức, chơi hết mình” không chỉ được gia nhập đội ngũ thành viên siêu khỏe, trẻ và nhiệt tình; bạn còn có cơ hội được học hỏi các kĩ năng phát triển bản thân cũng như tham gia các khóa học kĩ năng mềm được hướng dẫn và dẫn dắt bởi leader tận tâm.

Không chỉ vậy, rất nhiều các hoạt động ăn chơi tưng bừng được tổ chức hàng tuần, hàng tháng; đảm bảo anh em luôn giữ thể trạng tốt nhất cho công việc.

Hãy gửi CV ngay cho TP để gia nhập đội ngũ của chúng tôi!


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TP Entertainment hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TP Entertainment quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 68 Hoàng Đạo Thúy, Phương Nhân Chính, Thanh Xuân Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TP Entertainment trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TP Entertainment

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Vẽ Tay (Tô Màu)

Công ty TP Entertainment

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Công ty TP Entertainment

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 68 Hoàng Đạo Thúy, Phương Nhân Chính, Thanh Xuân Hà Nội