Công ty TNHH Ziness Media

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Ziness Media

Trụ sở chínhsố 27, ngõ 8 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên1-9 nhân viên

Ziness Media được thành lập 19/05/2018, đăng ký kinh doanh trên sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội ngày 28/8/2020

- Với tầm nhìn: trở thành số 1 Việt Nam về truyền thông.

- Sứ mạng; Nâng tầm giá trị thương hiệu doanh nghiệp Việt

Là đơn vị chuyên về lĩnh vực truyền thông, thu âm quảng cáo, PR thương hiệu chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Ziness có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, chuyên nghiệp và sáng tạo. Đã phục vụ hơn 2000 KH khắp Việt Nam. Ziness là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn yêu cầu khắt khe cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ, còn mới trên thị trường nhưng muốn tạo thương hiệu tên tuổi chính mình. Hay chính cá nhân thuộc lĩnh vực MC, ca sĩ, nghệ sĩ, doanh nhân, Sales BĐS, Sales Ô tô … Ziness đã và đang dần khẳng định thương hiệu của mình với Quý khách hàng và tự hào là đối tác chiến lược của các tập đoàn viễn thông lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, luôn lắng nghe tâm tư của khách hàng, Ziness cố gắng đem đến sự hài lòng và yên tâm nhất tới quý KH khi sử dụng dịch vụ.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Ziness Media hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Ziness Media quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 27, ngõ 8 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Ziness Media trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Ziness Media

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Lương Cơ Bản 5tr)

Công ty TNHH Ziness Media

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 03/12/2020

Thông tin công ty

số 27, ngõ 8 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội