Công ty TNHH YASUDA FASHION (VN)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH YASUDA FASHION (VN)

Trụ sở chínhĐường 18, Kcx Tân Thuận, Q7, Tp.hcm

Nhân viên150 - 300 người

Công ty 100% vốn nước ngoài. Là công ty của Nhật Bản.
Là một liên doanh giữa hai tên tuổi lớn trong ngành may mặc, Onward Kashiyama và yasuda Hosei, Yasuda Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh năm 1995 với cơ sở sản xuất đặt tại Hồ Chí Minh. Theo chân 2 công ty và và thừa hưởng các kinh nghiệm đúc kết, Yasuda Việt Nam cũng chuyên về lĩnh vực may mặc. Cụ thể, sản phẩm do Yasuda Việt Nam sản xuất, gia công mang đến cho khách hàng là những mặt hàng quần áo đa dạng như áo cho phái nữ. Công ty sẽ bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Công ty 100% vốn nước ngoài. Là công ty của Nhật Bản.
Là một liên doanh giữa hai tên tuổi lớn trong ngành may mặc, Onward Kashiyama và yasuda Hosei, Yasuda Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh năm 1995 với cơ sở sản xuất đặt tại Hồ Chí Minh. Theo chân 2 công ty và và thừa hưởng các kinh nghiệm đúc kết, Yasuda Việt Nam cũng chuyên về lĩnh vực may mặc. Cụ thể, sản phẩm do Yasuda Việt Nam sản xuất, gia công mang đến cho khách hàng là những mặt hàng quần áo đa dạng như áo cho phái nữ. Công ty sẽ bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH YASUDA FASHION (VN) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH YASUDA FASHION (VN) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Đường 18, Kcx Tân Thuận, Q7, Tp.hcm gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH YASUDA FASHION (VN) trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH YASUDA FASHION (VN)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lao Động Phổ Thông_Chuyền Vải Giữa Các Công Đoạn May HCM

Công ty TNHH YASUDA FASHION (VN)

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Đường 18, Kcx Tân Thuận, Q7, Tp.hcm