CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NHẤT NAM FOOD

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NHẤT NAM FOOD

Trụ sở chínhA15 ĐƯỜNG B PHƯỜNG TAM BÌNH QUẬN THỦ ĐỨC

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty cổ phần Nhất Nam Food được biết tới như một trong những nhà bán buôn bán lẻ hoa quả nhập khẩu hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Là đối tác của rất nhiều nhà phân phối lớn trong nước như: Vinmart, Big C, Aeon, Mega Market…, những sản phẩm của Nhất Nam Food lan tỏa tới mọi miền tổ quốc, mang tới cho người tiêu dùng những thức hoa quả tươi ngon hấp dẫn nhất.

CTCP Nhất Nam Food được coi là môt trong những nhà phân phối tiên phong về thực phẩm sạch, nói không với những hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NHẤT NAM FOOD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NHẤT NAM FOOD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ A15 ĐƯỜNG B PHƯỜNG TAM BÌNH QUẬN THỦ ĐỨC gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NHẤT NAM FOOD trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NHẤT NAM FOOD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Giao Hàng & Hỗ Trợ Bán Hàng Ca Ngày/Đêm

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NHẤT NAM FOOD

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 06/11/2020

Thông tin công ty

A15 ĐƯỜNG B PHƯỜNG TAM BÌNH QUẬN THỦ ĐỨC