CÔNG TY TNHH XNK TM TÂN LONG PHÁT

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH XNK TM TÂN LONG PHÁT

Trụ sở chính798A Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố Đông Thành, Phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An

Nhân viên25-99 nhân viên

Được thành lập từ năm 2004 với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Công ty TNHH XNK TM Tân Long Phát đã có nhiều cố gắng cải tiến trong công nghệ sản xuất sản phẩm, cũng như nâng cao chất lượng phục vụ quý khách. Cùng với đó là sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, Công ty Hàn Tân Việt đã thực sự trở nên vững mạnh trên thị trường máy công nghiệp với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp máy nén khí và các dịch vụ liên quan đến sản phẩn này.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia Hàn Quốc không ngừng quan tâm, miệt mài nghiên cứu sáng tạo để đưa ra các dòng sản phẩm Máy nén khí VOLCANO và CompKorea đột phá trên thị trường, mang lại những bước tiến ưu Việt an toàn cho người sử dụng, đa năng hóa cho ngành công nghiệp.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH XNK TM TÂN LONG PHÁT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH XNK TM TÂN LONG PHÁT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 798A Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố Đông Thành, Phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH XNK TM TÂN LONG PHÁT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH XNK TM TÂN LONG PHÁT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Vẽ Kỹ Thuật

CÔNG TY TNHH XNK TM TÂN LONG PHÁT

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 04/10/2020

Nhân Viên Mua Hàng

CÔNG TY TNHH XNK TM TÂN LONG PHÁT

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 23/09/2020

Thông tin công ty

798A Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố Đông Thành, Phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An