Công ty TNHH XNK Tân Mai

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH XNK Tân Mai

Trụ sở chínhL18-11-13 Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn,P.Bến Nghé,Quận 1,TP HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TÂN MAI

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tân Mai – Tên gọi tắt là TM Corp - là một doanh nghiệp kinh doanh thương mại đa ngành nghề thành lập vào năm 2010. Tân Mai Corp đặt trụ sở chính tại L18-11-13 tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn,P. Bến Nghé,Quận 1, Tp HCM.

    TM Corp chính thức được thành lập vào năm 2010 dưới sự nhất trí của nhiều công ty thành viên với sự đồng lòng đưa doanh nghiệp mình lớn mạnh và có chỗ đứng trong giới doanh nghiệp ở Việt Nam. TM Corp hoạt động về lĩnh vực xuất nhập khẩu ủy thác; Kinh doanh đa ngành nghề. Trên thị trường trong và ngoài nước công ty sẽ luôn phấn đấu để được đánh giá cao về uy tín giao dịch và năng lực tài chính lành mạnh, đáp ứng quy mô kinh doanh. Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty

1. XNK uỷ thác

- Tìm nguồn hàng xuất hộ

- Tìm hộ nguồn hàng nước ngoài

2. Kinh doanh, buôn bán các mặt hàng công ty kinh doanh

3. Chuyển tiền đi nước ngoài

4. Xúc tiến thương mại

5. Dịch vụ: Làm đại diện cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam; cho kho hàng tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng; XNK uỷ thác, các dịch vụ về thương mại, giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu, tạm nhập tái xuất...

   TM CORP tin tưởng rằng sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ những nhà cung hàng đầu trên thế giới, với chất lượng tương xứng với giá trị mà khách hàng bỏ ra. Là điểm giao dịch đáng tin cậy giữa các đối tác nước ngoài với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển của đối tác để khách hàng luôn tìm đến với chúng tôi theo tiêu chí “Khách hàng cần gì chúng tôi sẽ đáp ứng điều đó “khi đó khách hàng sẽ đóng góp vào sự phát triển bền vững và lâu dài cho chúng tôi.

   TM CORP luôn quan niệm rằng khách hàng là nguồn gốc tạo ra chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá trị về chất lượng và hiệu quả là cao nhất tương xứng với giá trị mà khách hàng bỏ ra. Chúng tôi tập trung vào phát triển nhân lực để tạo ra đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và tư vấn hàng đầu từ những gì đối tác của chúng tôi gửi gắm, đó là sự khác biệt của chúng tôi để trở thành doanh nghiệp tin cậy số tại Việt Nam.

   Chúng tôi thành công là khi khách hàng hài lòng và tin tưởng chúng tôi. Khách hàng là nguồn gốc của dịch vụ và chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng đây là phương châm làm việc của TM CORP.

TM CORP sẽ hoàn thiện hơn trong mắt khách hàng và đóng góp sức mình vào sự phát triển chung của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH XNK Tân Mai hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH XNK Tân Mai quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ L18-11-13 Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn,P.Bến Nghé,Quận 1,TP HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH XNK Tân Mai trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH XNK Tân Mai

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Văn Phòng

Công ty TNHH XNK Tân Mai

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/07/2020

Nhân Viên Website

Công ty TNHH XNK Tân Mai

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

L18-11-13 Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn,P.Bến Nghé,Quận 1,TP HCM