Công ty TNHH Xây Dựng Thể Thao Anh Quí

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Xây Dựng Thể Thao Anh Quí

Trụ sở chính34 Nguyễn Văn Mại, phường 4, Tân Bình, HCM

Nhân viên20 - 150 nhân viên

ANH QUÍ TENNIS là chuyên gia về thiết kế sân tennis, thi công sân tennis, sửa chữa sơn sân tennis, mái che sân tennis và hệ thống đèn chiếu sáng. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao kết hợp sử dụng vật liệu được nhập khẩu từ các công ty hàng đầu của Mỹ. Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách các CLB tennis đẳng cấp Quốc tế với tiêu chí: Phong cách hiện đại, chất lượng cao, tiến độ nhanh, chí phí hợp lý. Ngoài ra việc sửa chữa và nâng cấp mặt sân tennis cũng là thế mạnh của chúng tôi. Các hiện tượng vết nứt, lún sụp, bong dộp sơn là các vấn đề mà sân tennis thường gặp. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách giải quyết các vấn đề trên một cách triệt bằng kinh nghiệm, kỹ thuật tiên tiến kết hợp với các sản phẩm chuyên dùng từ Mỹ. Chắc chắn rằng sau khi sửa chữa, nâng cấp mặt sân đạt chất lượng cao chuẩn quốc tế, thẩm mỹ và độ bền vượt trội. Chúng tôi là nhà phân phối và là chuyên gia ứng dụng của các hãng sơn hàng đầu thế giới: Decotuf (US Open), Plexipave (Australian Open), Novasports (Fed Cup, David Cup), SportMaster (David Cup, ATP Master)
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Xây Dựng Thể Thao Anh Quí hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Xây Dựng Thể Thao Anh Quí quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 34 Nguyễn Văn Mại, phường 4, Tân Bình, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Xây Dựng Thể Thao Anh Quí trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Xây Dựng Thể Thao Anh Quí

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Xây Dựng

Công ty TNHH Xây Dựng Thể Thao Anh Quí

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/09/2020

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH Xây Dựng Thể Thao Anh Quí

Lương: Thỏa thuận Khu vực: An Giang Hạn nộp: 02/10/2020

hotKỹ Sư Xây Dựng

Công ty TNHH Xây Dựng Thể Thao Anh Quí

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

34 Nguyễn Văn Mại, phường 4, Tân Bình, HCM