Công Ty TNHH Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự

Trụ sở chínhTầng 4, Toà nhà X Building, Số 2 Nguyễn Thế Lộc, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Nhân viên100-499 nhân viên

Villafences là công ty chuyên sản xuất, lắp dựng các sản phẩm Cửa cổng, Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ cao cấp.. bằng vật liệu thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện.

Khác với các sản phẩm Cửa cổng, Hàng rào, Lan can, Cầu thang, Khung bảo vệ truyền thống, dễ bị gỉ sét, nhanh xuống màu sơn. Sản phẩm của Villafences được tinh chế từ thép Úc, rồi được mạ kẽm chống gỉ theo đúng chuẩn quốc tế, có thể lưu giữ 30-50 năm không gỉ. Sản phẩm Villafences được sơn phủ tĩnh điện lên bề mặt đã mạ kẽm, tăng cường tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Villafences là một trong những đơn vị đầu tiên của Việt Nam ứng dụng công nghệ mạ kẽm thành phẩm vào xây dựng dân dụng. Công nghệ mạ kẽm này trước đây chủ yếu áp dụng cho các ngành cầu đường và điện lực. Sản phẩm chủ yếu là các lan can thành cầu, các cột đèn, cột điện …vv. 

Năm 2013, Villafences cho ra đời dòng sản phẩm hợp kim Nhôm Sắt kết hợp, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Ưu điểm của sản phẩm này là chất lượng bề mặt sản phẩm đẹp hơn mà giá thành lại chỉ bằng 60% so với các sản phẩm hợp kim nhôm khác. Sản phẩm của Villafences phù hợp với các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại hiện đại, khách sạn cao cấp, biệt thự sang trọng và các khối nhà yêu cầu cao về mặt kết cấu. 

Với vị thế thương hiệu dẫn đầu ngành, Villafences không ngừng phát triển và cải tiến kỹ thuật để đưa ra các sản phẩm mới chất lượng cao nhằm phục vụ tốt cho quý khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4, Toà nhà X Building, Số 2 Nguyễn Thế Lộc, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Lương Cứng 7tr + Hoa Hồng)

Công Ty TNHH Xây Dựng Hàng Rào Biệt Thự

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 4, Toà nhà X Building, Số 2 Nguyễn Thế Lộc, P. 12, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh