Công ty TNHH Xây dựng Dịch vụ và Trang trí Nội thất Thành Đạt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Xây dựng Dịch vụ và Trang trí Nội thất Thành Đạt

Trụ sở chính187 khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty TNHH Xây dựng, dịch vụ và trang trí nội thất Thành Đạt

"Trao giá trị - Nhận niềm tin"

1. Ngành nghề:

Tư vấn, thiết kế và cung cấp vật phẩm trang trí nội thất như rèm cửa, giấy dán tường, thảm trải sàn, lưới chống muỗi, lưới an toàn, giàn phơi thông minh, sàn gỗ văn phòng, … cho các dự án lớn, nhà riêng, nhà chung cư, biệt thự, khu resort, khách sạn, ...

2. Mục tiêu

– Thành Đạt luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng những công trình mới mọc lên, góp phần vào xây dựng một cuộc sống lý tưởng, chất lượng cao cho người Việt. Ngoài chi nhánh ở miền Bắc tại Hà Nội chúng tôi đang triển khai mở rộng sang các tỉnh như Đà Nẵng, các tỉnh lân cận TPHCM và miền tây Nam Bộ.

– Xây dựng thương hiệu để có một hệ thống cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp trải rộng khắp Việt Nam.

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu : Doanh thu, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu…

– Gắn với hoạt động và sự phát triển của công ty là những chính sách kinh doanh mang tính chiến lược “ Sản phẩm tốt, chất lượng cao, giá hợp lý, đem giá trị sử dụng lớn nhất cho người tiêu dùng.

– Đưa Công ty trở thành doanh nghiệp dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực kinh doanh mành rèm trong nước. Mở rộng quy mô, ngành nghề kinh doanh, phát triển doanh nghiệp thành tập đoàn.

3. Sứ mệnh của Rèm cửa Thành Đạt

Chúng tôi quan niệm là: “sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo thành công của cả công ty” do đó chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những địa chỉ cung cấp và thiết kế rèm cửa nội thất hàng đầu Việt Nam và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Xây dựng Dịch vụ và Trang trí Nội thất Thành Đạt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Xây dựng Dịch vụ và Trang trí Nội thất Thành Đạt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 187 khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Xây dựng Dịch vụ và Trang trí Nội thất Thành Đạt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Xây dựng Dịch vụ và Trang trí Nội thất Thành Đạt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Content Marketing

Công ty TNHH Xây dựng Dịch vụ và Trang trí Nội thất Thành Đạt

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên SEO Fulltime

Công ty TNHH Xây dựng Dịch vụ và Trang trí Nội thất Thành Đạt

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

187 khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà nội