Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện Nam Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện Nam Việt

Trụ sở chính26 Đường D1A Kdc Trí Kiệt Phước Long B Quận 9

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công ty TNHH Xây dựng Cơ điện Nam Việt được thành lập từ năm 2009, công ty chúng tôi luôn hoạt động với phương châm nhất quán : UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG. Những sản phẩm dịch vụ tốt nhất dựa trên sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác có uy tín trong nước và nước ngoài. Phát huy năng lực của đội ngũ các bộ kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật và công nhân lành nghề. Để phát triển và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của công ty, tập thể các bộ công nhân viên chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên mọi lĩnh vực hoạt động cũng như tạo lòng tin đến với khách hàng. Các lĩnh vực hoạt động : - Điện Trung Thế - Điện Hạ Thế - Điện Lạnh - Điện Tự Động Hóa - Nước - Bảo Trì và Bảo Hành.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện Nam Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện Nam Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 26 Đường D1A Kdc Trí Kiệt Phước Long B Quận 9 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện Nam Việt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện Nam Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ Sư Điện Lạnh

Công ty TNHH Xây Dựng Cơ Điện Nam Việt

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

26 Đường D1A Kdc Trí Kiệt Phước Long B Quận 9