CÔNG TY TNHH WORLD MECH' TECH'

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH WORLD MECH' TECH'

Trụ sở chínhLô B_3B14_CN, khu công nghiệp Mỹ Phước 3 - Phường Thới Hòa - Thị Xã Bến Cát - Bình Dương.

Nhân viên25-50 nhân viên

Alcotop là nhãn hiệu nổi tiếng của sản phẩm tấm ốp hợp kim nhôm Aluminium Composite Panel. Được sản xuất bởi tập đoàn WORLD MECH TECH CO., LDT. Với công nghệ hiện đại, máy móc tối tân và là nhà máy nổi tiếng của Hàn Quốc. Sản phẩm tấm nhôm Alcotop (Korea) được trao chứng nhận quản lí chất lượng Quốc tế ISO 9001-2008 KS/KAB/KICM – QA/PSB TEST. Sản phẩm Alcotop được sản xuất với công nghệ xử lí bề mặt vượt trội, sử dụng hóa chất KYNAR500 (hóa chất được sản xuất bởi tập đoàn p.g- u.s.a) với tính năng chống oxy hóa trong mọi điều kiện thời tiết và được sơn phủ lớp PVDF. Chính vì vậy sản phẩm đảm bảo độ bền chất lượng, màu sắc bề mặt, sản phẩm được bảo hành với thời gian 20 năm. Sản phẩm Alcotop được kiểm nghiệm và đạt những bộ chứng nhận chất lượng uy tín nhất trên thế giới: USA (ASTM E-108 Modified); JAPAN (General Building Research Corporation of Japan); RUSSIA (GOST); SPAIN (UNE-EN-ISO-11925-2; UNE-EN13823); SINGAPORE (BS 476 PART6/PART7); KOREA (KS Q ISO 9001:2009). Hiện đã có mặt tại 48 quốc gia trên toàn thế giới… Alcotop là giải pháp của nhà thiết kế cho công trình hiện đại. Với sự đa đạng về màu sắc cùng với công năng vượt trội của sản phẩm, Alcotop giúp dễ dàng trong công tác thi công, cùng với chất lượng sản phẩm và sức bền về màu sắc trong mọi điều kiện thời tiết khiến Alcotop luôn trong tâm trí của các kiến trúc sư để giúp họ thể hiện được ý tưởng kiến trúc và sáng tạo. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm Alcotop đã được sử dụng cho hầu hết các dự án với quy mô lớn trên cả nước như: Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Parkson Tân Sơn Nhất, Daragon Tower, AB Tower, Everich Tower, Quốc Cường Gia Lai Tower, SMS Tower, Tòa nhà Điện Lực Thành phố, U Silk city, Trường Đại học Quốc tế RMIT, Lotte Tower. Tuy đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm về trước,nhưng đến hôm nay Alcotop mới sản xuất được những tấm Alu đầu tiên ngay tại Việt Nam.Với máy móc,côngnghệ,vật tư,và đội ngủ kĩ sư 100% của Hàn Quốc chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng ”Những sản phẩm của Alcotop ra đời ở VN và những sản phẩm Alcotop nhập từ Hàn Quốc đều cùng chất lượng” *…Công ty World Mech’Tech’ chúng tôi bắt đầu sản xuất ACP từ năm 1998 tại Hàn Quốc.Và sản phẩm đã có mặt ở thị trường hơn 50 quốc gia trên thế giới.Và chiếm ưu thế hơn hẳn những sản phẩm khác về giá,chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ đến khách hàng.*…Chúng tôi bắt đầu cung cấp sản phẩm ALCOTOP Việt Nam từ năm 2012.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH WORLD MECH' TECH' hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH WORLD MECH' TECH' quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô B_3B14_CN, khu công nghiệp Mỹ Phước 3 - Phường Thới Hòa - Thị Xã Bến Cát - Bình Dương. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH WORLD MECH' TECH' trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH WORLD MECH' TECH'

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên QC

CÔNG TY TNHH WORLD MECH' TECH'

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Lô B_3B14_CN, khu công nghiệp Mỹ Phước 3 - Phường Thới Hòa - Thị Xã Bến Cát - Bình Dương.