CÔNG TY TNHH VINA - BINGO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH VINA - BINGO

Trụ sở chính

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH Vina-Bingo là một doanh nghiệp chế xuất với 100% vốn của Nhật Bản, chuyên cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí chính xác. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo có trình độ cao và làm việc chuyên nghiệp, 2 nhà xưởng lớn với nhiều máy móc như máy cắt Laser, máy dập, máy uốn, máy làm via, máy đột lỗ, máy đánh bóng Hairline, máy hàn Tig, máy hàn CO2, sơn, in. Sản phẩm được làm theo từng yêu cầu của khách hàng (bản vẽ kèm theo) và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khi bắt đầu gia công đến công đoạn cuối cùng là bộ phận kiểm tra, đóng gói và giao hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH VINA - BINGO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH VINA - BINGO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH VINA - BINGO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH VINA - BINGO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Phòng Cad-Cam

CÔNG TY TNHH VINA - BINGO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất

CÔNG TY TNHH VINA - BINGO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn

Quản Trị Hệ Thống Mạng Lan / Wan

CÔNG TY TNHH VINA - BINGO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn