CÔNG TY TNHH VIỆT SUN BLINDS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Trụ sở chính34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Nhân viên1-9 nhân viên

Công ty TNHH Việt Sun Blinds được thành lập từ tháng 7 năm 2013 là doanh nghiệp chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm rèm cửa, màn cửa, màn sáo văn phòng các loại, các sản phẩm mành tre trúc che ngoài trời, các sản phẩm bình phong chuyên dụng cho các văn phòng, phòng ngủ,... che chắn, ngăn tách các không gian phòng.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với nhà xưởng, quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật thi công và gia công tay nghề cao, công ty Việt Sun Blinds cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đúng tiến độ giao hàng, giá thành hợp lý với từng đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu dù là nhỏ nhất, khắt khe nhất của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Việt Sun Blinds khác biệt đó là : Tính chuyên nghiệp, chuyên môn cao của từng bộ phận, tinh thần trách nhiệm cùng với những giám sát kỹ thuât nghiêm túc có quy trình làm việc cụ thể, cẩn thận tạo ra những công trình hoàn thiện tuyệt vời đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, trong quá trình làm việc các bộ phận còn thường xuyên gặp nhau trao đổi các công việc cụ thể, chia sẻ các khó khăn, sáng kiến, đề xuất tạo nên một Việt Sun Blinds năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với tinh thần Phục vụ, hiện nay Việt Sun Blinds luôn nỗ lực hoàn thiện đội ngủ nhân lực chuyên nghiệp, thân thiện và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi tâm niệm:

"Đến gần hơn nữa với khách hàng"

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH VIỆT SUN BLINDS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH VIỆT SUN BLINDS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH VIỆT SUN BLINDS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

THỰC TẬP TRỢ LÝ BÁN HÀNG

CÔNG TY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 27/09/2020

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM