Công ty TNHH Việt Hưng V-A

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Việt Hưng V-A

Trụ sở chínhMG 2-15 KĐT Vinhomes Hạ Long - Quảng Ninh

Nhân viên25-99 nhân viên

Việt Hưng chi nhánh tại Việt Nam của Tailored Accounts, Úc.

Việt Hưng & Tailored Accounts hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm: Tư vấn doanh nghiệp, Tài chính kế toán, IT, Graphic design, Web design, phone app, Tuyển dụng, đào tạo.

Với mô hình làm việc: Nhân viên full time, cộng tác viên bán thời gian hợp đồng. Công ty hiện có khoảng trên 30 nhân viên trên toàn thế giới cộng với gần 100 cộng tác viên làm việc bán thời gian. Cộng tác viên bán thời gian khác với freelancer ở chỗ giúp các bạn có công việc và thu nhập ổn định theo tháng, không mất thời gian đi kiếm việc. Quản ly công việc theo chất lượng và deadline, không quản lý thời gian (làm việc từ xa).

Chủ trương của tập đoàn cho Việt Hưng là đưa lao động chất lượng cao của Việt Nam ra làm việc với các đối tác nước ngoài. Vừa tạo thêm thu nhập, kinh ngiệm và việc làm cho người Việt Nam vừa chứng minh cho thế giới thấy được năng lực và chất lượng làm việc của đội ngũ lao động trẻ Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Việt Hưng V-A hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Việt Hưng V-A quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ MG 2-15 KĐT Vinhomes Hạ Long - Quảng Ninh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Việt Hưng V-A trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Việt Hưng V-A

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp

Công ty TNHH Việt Hưng V-A

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Quảng Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

MG 2-15 KĐT Vinhomes Hạ Long - Quảng Ninh