Công ty TNHH Viễn thông Khánh Hội

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Viễn thông Khánh Hội

Trụ sở chính184/1 Nguyễn Văn Khối, P.9, Q.Gò Vấp, HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH viễn thông Khánh Hội là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực GPS / GSM / GPRS / CDMA / GIS hệ thống định vị các thiết bị đầu cuối, giám sát các phương tiện trong lĩnh vực giao thông .v.v Phần mềm hệ thống định vị, tư vấn giải pháp ứng dụng, giải pháp phần cứng (nghiên cứu, sản xuất thiết bị…). Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, áp dụng các ứng dụng khoa học kỹ thuật mới trong trong giải pháp công nghệ. 

Sản phẩm của chúng tôi phục vụ, ứng dụng bao gồm: Bến xe, cầu đường, hệ thống định vị vệ tinh, máy ghi đĩa, video 3G và các sản phẩm khác .v.v, các sản phẩm của Công ty được áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho xe ô tô hậu cần, phương tiện máy móc xây dựng, máy trộn lẫn, lộn đất, xe taxi, xe buýt và xe hơi. Đồng thời chúng tôi cũng bán các phụ kiện thiết bị GPS, GSM. Màn hình tiêu thụ dầu, màn hình nhiệt độ tất cả các sản phẩm nguyên cứu và phát triển bởi các kỹ sư lành nghề, đội ngũ tri thức trẻ Việt Nam làm chủ Khoa học Công Nghệ. 

Đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty Viễn Thông Khánh Hội đam mê và sáng tạo. Các thành viên chính của công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kỹ thuật, khoa học, đào tạo .v.v. Công ty Viễn Thông Khánh Hội chủ yếu tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Chúng tôi đã cung cấp hỗ trợ giải pháp tư vấn kỹ thuật cho các nhà cung cấp GPS trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể sản xuất máy theo dõi GPS theo nhu cầu cụ thể của từng nhóm khách hàng trong các mục đích ứng dụng khác nhau. Chúng tôi đã sản xuất nhiều hệ thống GPS đặc biệt cho nhiều khách hàng, trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao về lĩnh vực GPS đáng tin cậy, chuyên nghiệp và cạnh tranh là mục tiêu theo đuổi lâu dài của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công Ty Viễn Thông Khánh Hội.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Viễn thông Khánh Hội hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Viễn thông Khánh Hội quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 184/1 Nguyễn Văn Khối, P.9, Q.Gò Vấp, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Viễn thông Khánh Hội trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Viễn thông Khánh Hội

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Lập trình .NET ( ASP.NET , C#, MVC)

Công ty TNHH Viễn thông Khánh Hội

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 14/06/2020

Thông tin công ty

184/1 Nguyễn Văn Khối, P.9, Q.Gò Vấp, HCM