CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG TOÀN CẦU

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG TOÀN CẦU

Trụ sở chính11 đường số 49, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG TOÀN CẦU được thành lập ngày 10.10.2008, là công ty chuyên nghiệp dẫn đầu về nhập khẩu - phân phối độc quyền - tư vấn các giải pháp linh hoạt - sáng tạo trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những vật liệu cao cấp dùng trong phòng sạch, không gây tác hại đối với con người và môi trường. Giải pháp và sản phẩm TCBM cung cấp được sử dụng lắp đặt trong các dự án toà nhà cao tầng, dự án của chính phủ, sân bay, trạm tàu điện ngầm, trung tâm thương mại, resort, nhà máy và bệnh viện.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG TOÀN CẦU hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG TOÀN CẦU quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 11 đường số 49, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG TOÀN CẦU trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG TOÀN CẦU

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án (TP.HCM - Hà Nội)

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG TOÀN CẦU

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

11 đường số 49, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM