Công ty TNHH Vạn Luật

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Vạn Luật

Trụ sở chínhP803, Tòa N01-T3, Khu ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Vạn Luật tin rằng luật pháp được xây dựng nên là để bảo vệ cho mọi người dân, vì vậy kiến thức về luật pháp là một điều tất yếu mà mọi người phải và nên biết. Chúng ta càng hiểu biết nhiều về pháp luật xung quanh chúng ta, thì chúng ta sẽ càng được bảo vệ và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:

1. Với thị trường: cung cấp dịch vụ tư vấn Luật chuyên nghiệp, sáng tạo, hiện đại, đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

2. Với nhân viên: không ngừng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại, giàu tính nhân văn, đề cao yếu tố con người, tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mỗi cá nhân.

3. Với cộng đồng: Vạn Luật là công ty tiên phong áp dụng công nghệ để hướng dẫn, phổ cập kiến thức và tin tức về luật pháp một cách dễ hiểu, gần gũi cho mọi người.

Tìm hiểu về chúng tôi qua Youtube và Facebook (Từ khóa "Vạn Luật"). Website: vanluat.vn

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Vạn Luật hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Vạn Luật quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ P803, Tòa N01-T3, Khu ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Vạn Luật trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Vạn Luật

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thực Tập Sinh Pháp Lý Tại Hà Nội

Công ty TNHH Vạn Luật

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 06/11/2020

Chuyên Viên Tư Vấn Pháp Lý

Công ty TNHH Vạn Luật

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

P803, Tòa N01-T3, Khu ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội