Công Ty TNHH VACIF

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH VACIF

Trụ sở chính11A Hồng Hà, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam.

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Được thành lập vào năm 2018, Công ty TNHH VACIF hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực an toàn thông tin, tư vấn và cung cấp sản phẩm, giải pháp bảo mật của nhiều hãng quốc tế khác nhau tại Việt Nam. VACIF được vận hành bởi đội ngũ nhân viên là các kỹ sư và các chuyên gia CNTT sáng tạo, nhiệt huyết với 5 – 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thông tin, chúng tôi luôn muốn đem đến cho các khách hàng những giải pháp bảo mật công nghệ tiên tiến, đi kèm với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư của khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH VACIF hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH VACIF quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 11A Hồng Hà, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH VACIF trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH VACIF

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH VACIF

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

11A Hồng Hà, Phường 2, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam.