CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ JA & PARTNERS

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ JA & PARTNERS

Trụ sở chính56-58-60 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM

Nhân viên1-9 nhân viên

JA & Partners được sáng lập và điều hành bởi những cộng sự dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành di trú & nhập tịch. Với hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn nhà đầu tư và gia đình định cư thành công tại Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu và Caribean trên toàn thế giới với tỷ lệ chấp thuận 100%.

Hợp tác với những luật sư hàng đầu ngành di trú trên toàn thế giới, chúng tôi luôn tiến hành theo quy trình kiểm tra hồ sơ khách hàng với luật sư trước khi tiến hành ký kết hợp đồng tư vấn nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất cho mỗi hồ sơ định cư và nhập tịch. Các đối tác chiến lược nổi tiếng trên thế giới, đạt nhiều giải thưởng về ngành di trú là minh chứng đảm bảo sự an toàn cho hồ sơ của quý khách hàng khi lựa chọn JA & Partners là đơn vị tư vấn hồ sơ di trú của gia đình mình.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ JA & PARTNERS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ JA & PARTNERS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 56-58-60 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ JA & PARTNERS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ JA & PARTNERS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Nhân Sự

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ JA & PARTNERS

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/10/2020

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ JA & PARTNERS

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/10/2020

Thông tin công ty

56-58-60 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM