CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AC&C

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AC&C

Trụ sở chínhTầng 01, Tòa nhà Hà Vinh, 55-57 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Nhân viên

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AC&C AC&C thành lập từ năm 2015 bởi những chuyên gia hàng đầu có nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong cả dịch vụ chuyên môn và những ngành nghề thực tế. Đội ngũ AC&C được đào tạo tại những trường đại học danh tiếng ở Việt Nam và những tổ chức giáo dục nổi tiếng khác trên thế giới. Họ đã từng đảm nhiệm những vị trí như Giám đốc Tài chính, Kiểm soát Tài chính của các tập đoàn đa quốc gia cũng như Giám đốc Điều hành, Giám đốc Tư vấn và Giám đốc Pháp lý của những công ty kiểm toán và luật quốc tế. AC&C gồm những chuyên viên giàu kiến thức và kinh nghiệm trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau để cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng bao gồm dịch vụ tư vấn, dịch vụ thuế, dịch pháp lý và thuê ngoài. Để mở rộng hoạt động kinh doanh và phục vụ tốt hơn cho khách hàng, chúng tôi đang tìm kiếm và tuyển dụng các nhân sự phù hợp cho các vị trí sau đây:
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AC&C hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AC&C quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 01, Tòa nhà Hà Vinh, 55-57 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AC&C trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AC&C

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Kế Toán Và Thuế

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AC&C

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Nhóm Tư Vấn - Phúc Lợi Tốt

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN AC&C

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 01, Tòa nhà Hà Vinh, 55-57 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM