Công Ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Trụ sở chínhThôn Phạm Kham - Xã Lạc Hồng - Huyện Văn Lâm - Hưng Yên.

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Đông Phương Hà Nội – Windcam.vn WIND là Gió CAM là viết tắt của Computer Aided Manufactoring. CAM bao quát lĩnh vực sản xuất máy tính hóa (Tự động hóa). Bắt nguồn từ quan điểm vì sự phát triển của đất nước. Đông Phương Hà Nội được thành lập với sứ mệnh sẽ là ngọn gió dẫn đầu trong lĩnh vực Tự Động Hóa, thu nhỏ hơn là lĩnh vực Máy CNC, nhỏ hơn nữa là mảng Máy CNC khắc gỗ. Xuất phát từ Hà Nội ngọn gió Đông Phương sẽ thổi lên những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng... Định hình cho nền công nghiệp – Tự Động Hóa của Việt Nam nói chung, lĩnh vực máy cnc khắc gỗ nói riêng. Tự nhận vai trò dẫn đầu, chúng tôi luôn cố gắng phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt nhất cho tất cả mọi người, xứng đáng là ngọn gió dẫn đầu đưa đất nước lên bản đồ Máy cnc khắc gỗ, Tự Động Hóa
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thôn Phạm Kham - Xã Lạc Hồng - Huyện Văn Lâm - Hưng Yên. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Vận Hành Máy CNC

Công Ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Thôn Phạm Kham - Xã Lạc Hồng - Huyện Văn Lâm - Hưng Yên.