Công ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh

Trụ sở chính213/14 Đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25 Quận Bình Thạnh , TPHCM

Nhân viên

- Công ty TNHH Truyền thông & Quảng cáo Siêu Kinh Doanh, chuyên lĩnh vực dịch vụ thương mại điện tử - quảng cáo, tư vấn thiết kế, xây dựng Website cho các đối tác, doanh nghiệp theo phong cách chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho các đối tác có được hiệu quả tốt nhất trong việc đầu tư, kinh doanh.
- Hơn 1000+ doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của SIKIDO. - Công ty TNHH Truyền thông & Quảng cáo Siêu Kinh Doanh, chuyên lĩnh vực dịch vụ thương mại điện tử - quảng cáo, tư vấn thiết kế, xây dựng Website cho các đối tác, doanh nghiệp theo phong cách chuyên nghiệp nhằm phục vụ cho các đối tác có được hiệu quả tốt nhất trong việc đầu tư, kinh doanh.
- Hơn 1000+ doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của SIKIDO.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 213/14 Đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25 Quận Bình Thạnh , TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Dịch Vụ (Làm Việc Tại Tp.Hcm)

Công ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 10/07/2020

Thông tin công ty

213/14 Đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25 Quận Bình Thạnh , TPHCM