Công ty TNHH truyền thông Thịnh Vượng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH truyền thông Thịnh Vượng

Trụ sở chínhPhòng 402, tầng 4, tòa nhà Viễn Đông, ngõ 36 Hoàng Cầu, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

SEONGON là một thương hiệu của Công ty TNHH Truyền thông Thịnh Vượng, được sáng lập và phát triển bởi một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Digital Marketing và Google AdWords - ông Mai Xuân Đạt.

SEONGON trở thành đối tác cao cấp chính thức của Google - Google Premier Partner - từ năm 2012 và là một trong những doanh nghiệp có uy tín về lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam, đặc biệt là Performance Advertising.

Ở SEONGON tập trung nhiều chuyên gia nổi bật trong lĩnh vực Search Engine Marketing: Google AdWords, SEO

Chúng tôi định hướng 2020 trở thành Agency Top 1 về Search Engine Marketing và 2025 trở thành Top về Tư vấn triển khai và triển khai trực tiếp hoạt động Digital Marketing.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH truyền thông Thịnh Vượng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH truyền thông Thịnh Vượng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 402, tầng 4, tòa nhà Viễn Đông, ngõ 36 Hoàng Cầu, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH truyền thông Thịnh Vượng trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH truyền thông Thịnh Vượng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Front-end Developer

Công ty TNHH truyền thông Thịnh Vượng

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Phòng 402, tầng 4, tòa nhà Viễn Đông, ngõ 36 Hoàng Cầu, Hà Nội