Công Ty TNHH Truyền Thông Big Vision

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Truyền Thông Big Vision

Trụ sở chính12 Đường 45, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Trong tình hình kinh tế phát triển của nước ta hiện nay, tính cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt. Một doanh nghiệp muốn tồn tại vững mạnh, ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, phục vụ ân cần, chu đáo và uy tín, còn phải làm sao thu hút được một lượng khách hàng đáng kể. Và trình độ của các “thượng đế” ngày càng tăng cao thì nhu cầu lựa chọn một nhãn hiệu uy tín chất lượng lại càng được đặt nặng. Từ trước đến nay, phương tiện truyền thông luôn là cầu nối hữu hiệu giữa các nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Nhãn hiệu nào nổi tiếng, mặt hàng nào chất lượng, sản phẩm nào an toàn… chỉ cần vài giây là đã đến tai người tiêu dùng. Vậy làm sao để đưa sản phẩm của mình đến với mọi người một cách nhanh chóng? Chỉ cần gọi cho chúng tôi Công Ty TNHH Truyền Thông Big Vision Media với đội ngũ nhân viên hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, quy tụ những tinh anh của 3 miền Đất nước, chúng tôi am hiểu những nét đặc trưng riêng của từng khu vực, từng tỉnh thành. Chúng tôi biết rõ thói quen của từng đối tượng khách hàng, sẽ dễ dàng thu hút được sự quan tâm của họ qua những đoạn phóng sự tự giới thiệu, những đoạn quảng cáo ngắn… Công ty chúng tôi hợp tác chặc chẽ với những Đài truyền hình TW và tỉnh thành trong cả nước, phát sóng trên Toàn quốc, bảo đảm sẽ đưa nhãn hiệu của bạn đến tất cả những nơi tận cùng của đất nước. Tiêu chí của chúng tôi là uy tín, hiện đại, nhanh nhạy và sáng tạo, sẽ không làm bạn thất vọng khi đã chọn chúng tôi, Công Ty TNHH Truyền Thông Big Vision Media nhịp cầu của mọi công ty trên con đường thành công.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Truyền Thông Big Vision hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Truyền Thông Big Vision quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 12 Đường 45, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Truyền Thông Big Vision trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Truyền Thông Big Vision

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Truyền Thông Báo Chí

Công Ty TNHH Truyền Thông Big Vision

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn