Công ty TNHH TP-Link Technologies Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH TP-Link Technologies Việt Nam

Trụ sở chínhPhòng 12A-15, toà nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Được thành lập vào năm 1996 cho đến nay, TP-Link đã khẳng định vị thế của mình là nhà cung cấp các sản phẩm về mạng và phụ kiện trên toàn cầu, cũng là nhà phân phối thiết bị WLAN đứng số 1 thế giới* theo số liệu báo cáo hàng quý của IDC, với nhiều chủng loại sản phẩm hiện diện trên 170 quốc gia và phục vụ hàng tỷ khách hàng thân thiết.

Với tiêu chí quản lý chất lượng nghiêm ngặt đề cao hiệu quả sản xuất cũng như quy trình nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, tập đoàn TP-Link đã nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm về mạng đáp ứng cho từng nhu cầu cá nhân. Giờ đây, cuộc sống của con người ngày càng phát triển, TP-Link đã và đang tiếp tục không ngừng cải tiến và phát triển hơn nữa để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng toàn cầu. 

*Dựa trên báo cáo WLAN hàng quý của IDC Q2/2018

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH TP-Link Technologies Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH TP-Link Technologies Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 12A-15, toà nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH TP-Link Technologies Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH TP-Link Technologies Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Hỗ Trợ Phòng Marketing ( Thời Vụ 6 Tháng)

Công ty TNHH TP-Link Technologies Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 17/11/2020

Thông tin công ty

Phòng 12A-15, toà nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM