CÔNG TY TNHH TOUCH STUDIO

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TOUCH STUDIO

Trụ sở chínhSố 10 Phan Kế Bính, Phường Đakao,Quận 1, Tphcm.

Nhân viên10-24 nhân viên

TUY MỚI THÀNH LẬP ĐƯỢC 3 NĂM NHƯNG CHÚNG TÔI ĐÃ CỘNG TÁC VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN TRÊN THỊ TRƯỜNG VÀ HOÀN THÀNH NHIỀU CÔNG TRÌNH QUY MÔ VỪA VÀ LỚN TRONG KHU VỰC NỘI THÀNH TP HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI. VỚI SỨ MẠNG LÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN ĐỂ CÙNG NHAU TẠO NÊN NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐẸP VÀ HIỆU QUẢ. CHÚNG TÔI MONG MUỐN PHÁT TRIỂN QUY MÔ CÔNG TY HƠN VÀ XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP HƠN. CHÚNG TÔI ĐANG TÌM KIẾM VỊ TRÍ TRƯỞNG BỘ PHẬN KINH DOANH ĐỂ CÙNG NHAU CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG CÔNG TY VỮNG MẠNH HƠN.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TOUCH STUDIO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TOUCH STUDIO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 10 Phan Kế Bính, Phường Đakao,Quận 1, Tphcm. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TOUCH STUDIO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TOUCH STUDIO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Nhóm Thiết Kế Nội Thất / Design Team Leader

CÔNG TY TNHH TOUCH STUDIO

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH TOUCH STUDIO

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 10 Phan Kế Bính, Phường Đakao,Quận 1, Tphcm.