Công ty TNHH Tongshi Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Tongshi Việt Nam

Trụ sở chínhC11/23A quốc lộ 1A, ấp 3, xã Tân Kiên, Bình Chánh, TP HCM

Nhân viên10-25 nhân viên

Thương hiệu TONGSHI VIETNAM COMPANY, LTD là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chuyên về tự phát triển, thiết kế và sản xuất theo bản vẽ của khách hàng và mẫu trong ngành công nghiệp hệ thống giải nhiệt xe . Tại Việt Nam, Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2017 và trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp này do sự đa dạng của các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi có hơn 4200 mẫu trong hơn 42 series bao gồm tản nhiệt bằng đồng và nhôm cho xe ô tô chở khách, xe tải, máy phát điện và xe xây dựng và lõi lò sưởi, bình A / C, bộ làm mát intercoolers, máy làm mát dầu . Thương hiệu “TONGSHI” của chúng tôi đã được đăng ký tại Trung Quốc vào năm 2006 và cũng có thể được áp dụng cho việc đăng ký tại hơn 40 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, EU, U.A.E, Malaysia, v.v … Hơn nữa, sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Bắc Mỹ, Trung và Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á, và các nước khác và khu vực trên toàn thế giới. Và thương hiệu “TONGSHI” biết đến danh tiếng tuyệt vời bởi chất lượng tốt của chúng tôi và giá cả cạnh tranh.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Tongshi Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Tongshi Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ C11/23A quốc lộ 1A, ấp 3, xã Tân Kiên, Bình Chánh, TP HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Tongshi Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Tongshi Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tài Xế Lái Xe Ở Tp.Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Tongshi Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Tài Xế Lái Xe

Công ty TNHH Tongshi Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

C11/23A quốc lộ 1A, ấp 3, xã Tân Kiên, Bình Chánh, TP HCM