Công ty TNHH TM&DV Vật Tư Nam Khang

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH TM&DV Vật Tư Nam Khang

Trụ sở chínhSố 19, đường Chu Mạnh Trinh, tổ 11, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Nhân viên1-9 nhân viên

Với triêt lý “Khoa học và công nghệ kiến tạo tương lai”, Công ty TNHH TM&DV Vật Tư Nam Khang đã, đang và không ngừng cung cấp những vật liệu cách nhiệt chất lượng cao cấp đến khách hàng ở Việt Nam, và tương lai sẽ mở rộng hơn nữa ở Đông Nam Á.

Một trong những sản phẩm dẫn đầu là Vật liệu cách nhiệt cao su lưu hóa FNS FLEX nhập khẩu. Với công nghệ tạo vi bọt dẫn đầu thế giới ASSOS và nhựa chất lượng cao, tạo ra một bước đột phá xa hơn về khả năng chống ẩm tuyệt vời, chịu nhiệt độ từ -50 độ đến 105 độ, đảm bảo sự điều hòa năng lượng của các thiết bị môt cách tối ưu.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH TM&DV Vật Tư Nam Khang hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH TM&DV Vật Tư Nam Khang quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 19, đường Chu Mạnh Trinh, tổ 11, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH TM&DV Vật Tư Nam Khang trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH TM&DV Vật Tư Nam Khang

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Vật Tư Ngành Cơ Điện Lạnh

Công ty TNHH TM&DV Vật Tư Nam Khang

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh, Đồng Nai Hạn nộp: 30/11/2020

Thông tin công ty

Số 19, đường Chu Mạnh Trinh, tổ 11, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai