Công Ty TNHH TMDV HOMESHEEL

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH TMDV HOMESHEEL

Trụ sở chính230 / 6 / 1 / 20A Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Bình Tân, HCM

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

HOMESHEEL nhà sản xuất xe điện hàng đầu thế giới đã có mặt tại việt nam. Homesheel không ngừng phát triển để trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng xe điện tại thị trường việt nam. Với đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện sáng tạo của nhà máy, HOMESHEEL tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp cho xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “luôn là bạn đồng hành”, HOMESHEEL mong muốn được chia sẽ và cùng mọi người để là khách hàng, là đối tác, là người bạn chia sẽ những ước mơ thông qua việc tạo ra thêm nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội Hiểu rõ xe điện là phương tiện quan trọng chủ yếu tại Việt Nam. Homesheel Việt Nam luôn nỗ lực hết mình cũng cấp cho khách hàng những sản phẩm xe máy chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý được sản xuất từ những nhà máy thân thiện với môi trường. Homesheel hiểu được Chất Lượng là niềm tin, vì vậy Homesheel Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng hàng ngày để sản phẩm ngày càng hoàn thiện và an toàn hơn. Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, hài lòng khách hàng, thiết lập mối quan hệ thân thiết, đồng hành cùng người Việt Nam,Homesheel Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại Homesheel khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau: Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 20:00 Mức giá cạnh tranh: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên Homesheel muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất, dù chỉ là những điểu nhỏ nhặt. HOMESHEEL miễn phí vận chuyển và vận chuyển nhanh nhất cho quý khách hàng tại Tp HCM. Với các khách hàng ở xa, homehseel sẽ cố gắng giảm chi phí vận chuyển tốt nhất dành cho khách hàng. Tích lũy điểm thưởng nhận cơ hội mua hàng với giá 0đ AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BỀN BỈ – HÀI LÒNG là những lí do bạn chọn chúng tôi. “HOMESHEEL luôn đồng hành cùng bạn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH TMDV HOMESHEEL hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH TMDV HOMESHEEL quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 230 / 6 / 1 / 20A Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Bình Tân, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH TMDV HOMESHEEL trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH TMDV HOMESHEEL

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

hotKỹ Sư Cơ Điện

Công Ty TNHH TMDV HOMESHEEL

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 01/10/2020

Chuyên Viên Marketing Online

Công Ty TNHH TMDV HOMESHEEL

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 01/10/2020

hotChuyên Viên Marketing

Công Ty TNHH TMDV HOMESHEEL

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 01/10/2020

Nhân Viên Kế Toán Bán Hàng Làm Việc Tại Bình Tân

Công Ty TNHH TMDV HOMESHEEL

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kế Toán Bán Hàng

Công Ty TNHH TMDV HOMESHEEL

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

230 / 6 / 1 / 20A Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Bình Tân, HCM