Công ty TNHH TM&DV Ánh Sáng Châu Á

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH TM&DV Ánh Sáng Châu Á

Trụ sở chính338 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên100-499 nhân viên

Asia Shine tự hào là đại diện phân phối cho hơn 60 nhà sản xuất uy tín và chất lượng trên thế giới (Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Bỉ, Hà Lan, Italia, Anh, Ireland, Ba Lan, Ukraine, Canada, Brazil, Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines...) về các ngành hàng: nguyên liệu dược, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa chất, thức ăn chăn nuôi.

Thành lập ngày 19/04/2007, Asia Shine đã và đang không ngừng phát triển để đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể. Từ bước đầu chỉ đại diện cho 6 nhà cung cấp với khoảng 20 khách hàng, cho đến nay, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 60 nhà cung cấp danh tiếng trên toàn thế giới và 120 khách hàng trên toàn quốc. 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH TM&DV Ánh Sáng Châu Á hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH TM&DV Ánh Sáng Châu Á quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 338 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH TM&DV Ánh Sáng Châu Á trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH TM&DV Ánh Sáng Châu Á

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Đăng Ký

Công ty TNHH TM&DV Ánh Sáng Châu Á

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/09/2020

Chuyên Viên Costing

Công ty TNHH TM&DV Ánh Sáng Châu Á

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/09/2020

Thông tin công ty

338 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh