CÔNG TY TNHH TM XD HỒ BƠI VINA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TM XD HỒ BƠI VINA

Trụ sở chính22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Bằng khát vọng tiên phong – phát triển bền vững, VinaPool phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Ngành xây dựng hồ bơi và Spa, có uy tín và được khách hàng tin dùng trong ngành , xây dựng hệ thống sản phẩm đạt chất lượng cao, dịch vụ tốt tới người tiêu dùng * SỨ MỆNH “ Mang lại sản phẩm tốt hơn cho người dùng “ * GIÁ TRỊ CỐT LÕI “ MỖI SẢN PHẨM LÀ DANH DỰ CỦA CHÍNH MÌNH” • Trách nhiệm là một trong những nền tảng ý thức quan trọng trong công việc. - Sản phẩm đạt sự an toàn cho người sử dụng với tiêu chuẩn cao nhất. - Chú trọng thẩm mỹ và sự tiện lợi vận hành của sản phẩm. - Hiểu rõ năng lực phục vụ của mình và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng. • Mỗi thành viên khuyến khích tìm tòi, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. - Năng động trong công việc, xử lý công việc với giải pháp tốt hơn trong quá trình làm việc - Đề xuất các biện pháp thi công, sản phẩm và công nghệ mới vào sản phẩm để đạt chất lượng và sự an toàn với tiêu chuẩn cao nhất. •Mỗi nhân viên như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV - Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn, tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội,
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TM XD HỒ BƠI VINA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TM XD HỒ BƠI VINA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TM XD HỒ BƠI VINA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TM XD HỒ BƠI VINA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên kỹ thuật

CÔNG TY TNHH TM XD HỒ BƠI VINA

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Xây Dựng

CÔNG TY TNHH TM XD HỒ BƠI VINA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Cơ Điện M&E/ Cht

CÔNG TY TNHH TM XD HỒ BƠI VINA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM