CÔNG TY TNHH TM VŨ PHƯƠNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TM VŨ PHƯƠNG

Trụ sở chính12 đường số 7 (số cũ 818/47 Nguyễn Kiệm), P.3, Q. Gò Vấp

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Công ty TNHH TM Vũ Phương được thành lập năm 2008, chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô, gồm: - Nhập khẩu và phân phối phụ tùng các dòng xe ô tô: Ford Transit, Mercedes Sprinter, Ford Everest, Ford Ranger. - Đại lý ủy quyền của hãng COMPACT BRAKES (Thái Lan): Nhập khẩu và phân phối má phanh hiệu Diamond dùng cho các loại xe ô tô. - Đại lý ủy quyền của hãng TRUCKTEC (Germany): Nhập khẩu và phân phối phụ tùng hiệu Trucktec dùng cho các dòng xe Mercedes-Benz, Man, Volkswagen, Volvo, Iveco. - Đại lý ủy quyền của hãng ZF (Germany): Nhập khẩu và phân phối giảm xóc hiệu Sachs,phụ tùng hiệu Lemforder dùng cho các loại xe ô tô. - Đại lý ủy quyền của hãng SKF (Thụy Điển): phân phối vòng bi và phụ tùng hiệu SKF dùng cho các loại xe ô tô. Phụ tùng chúng tôi nhập khẩu và phân phối gồm: hàng chính hãng, hàng OEM và hàng thay thế. Công ty có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và các đại diện tại: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng… nên luôn đảm bảo việc giao hàng, tư vấn và dịch vụ hậu mãi tận nơi khách hàng tại các khu vực trên cả nước trong thời gian nhanh nhất.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TM VŨ PHƯƠNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TM VŨ PHƯƠNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 12 đường số 7 (số cũ 818/47 Nguyễn Kiệm), P.3, Q. Gò Vấp gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TM VŨ PHƯƠNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TM VŨ PHƯƠNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán

CÔNG TY TNHH TM VŨ PHƯƠNG

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Bán Hàng Phụ Tùng Ô Tô

CÔNG TY TNHH TM VŨ PHƯƠNG

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn