Công ty TNHH TM Thép Vĩnh Bình

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH TM Thép Vĩnh Bình

Trụ sở chính623, Quốc lộ 1A, KP4, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty Thép Vĩnh Bình là Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối các mặt hàng VLXD, tấm lợp các loại: như tôn mạ màu, tôn mạ kẽm, tôn lạnh, cách âm, cách nhiệt, xà gồ thép, xà gồ mạ kẽm, thép tấm, thép hình,v.v… Chế tạo lắp dựng các loại nhà xưởng công nghiệp.

Đặc biệt Công ty chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại vật tư phụ kiện ống gió, hệ thống nhiệt lạnh với các sản phẩm nổi tiếng như: Tôn Phương Nam, Tôn Bluescope,Tôn Hoa Sen, Nam Kim, Đông Á phục vụ cho các công trình cao ốc, siêu thị, khách sạn cao cấp trong cả nước. Xem sản phẩm của chúng tôi

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối tôn thép, Công ty Thép Vĩnh Bình đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, và trở thành một trong những Doanh nghiệp có uy tín, được khách hàng và xã hội tín nhiệm. Tiêu chí của chúng tôi đối với Chủ đầu tư, khách hàng là: Xây niềm tin bằng chất lượng. Khát khao mang đến cho Quý khách những dịch vụ, những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của Quý khách là nhiệm vụ và mục tiêu lâu dài của Công ty chúng tôi.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH TM Thép Vĩnh Bình hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH TM Thép Vĩnh Bình quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 623, Quốc lộ 1A, KP4, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH TM Thép Vĩnh Bình trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH TM Thép Vĩnh Bình

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Kinh Doanh

Công ty TNHH TM Thép Vĩnh Bình

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

623, Quốc lộ 1A, KP4, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân