Công ty TNHH TM-SX-DV Nhơn Dũng Hoàng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH TM-SX-DV Nhơn Dũng Hoàng

Trụ sở chính47/6D Nguyễn Thị Ngâu, Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, HCM

Nhân viên1-9 nhân viên

Công Ty TNHH TM - SX - DV Nhơn Dũng Hoàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - chế tạo và phân phối "Máy định lượng - Đóng gói đa năng và tự động" trong ngành thực phẩm;

        Được hình thành từ nhiệt huyết và niềm đam mê công nghệ hiện đại - Chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra các giải pháp nhằm mang đến cho thị trường những sản phẩm và công nghệ tốt nhất, tiên tiến nhất hiện nay;

Đến với Nhơn Dũng Hoàng, Quý khách sẽ được tư vấn những sản phẩm máy móc và thiết bị "Máy định lượng - Đóng gói đa năng Nem - Chả và các sản phẩm cô đặc" với các giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp nhất, đó chính là mong muốn của chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng.

Công Ty TNHH TM - SX - DV Nhơn Dũng Hoàng hiện nay đang chế tạo và cung cấp các loại "Máy định lượng và đóng gói... thực phẩm sau đây:

- Máy đóng gói nem;

- Máy đóng gói chả;

- Máy đóng gói mứt dẻo;

- Máy đóng gói thực phẩm cô đặc;

- Bao bì màng ghép.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH TM-SX-DV Nhơn Dũng Hoàng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH TM-SX-DV Nhơn Dũng Hoàng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 47/6D Nguyễn Thị Ngâu, Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH TM-SX-DV Nhơn Dũng Hoàng trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH TM-SX-DV Nhơn Dũng Hoàng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Công Nghệ Kỹ Thuật Cơ Điện Tử

Công ty TNHH TM-SX-DV Nhơn Dũng Hoàng

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

47/6D Nguyễn Thị Ngâu, Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, HCM