Công Ty TNHH TM Ô Tô Tuấn Phát

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH TM Ô Tô Tuấn Phát

Trụ sở chínhTổng kho Sacombank, đường số 9, KCN Sóng thần 1, Dĩ An, Bình Dương

Nhân viên10-24 nhân viên

Là một trong những công ty phân phối và cung cấp các dòng xe tải , xe chuyên dùng để nhằm phục vụ giúp cho nghành vận tải ,cung cấp Dịch vụ vận tải, khai thác hàng hóa để kinh doanh phục vụ ngành đường Bộ, đường Sắt, đường Biển và đường Hàng Không, chúng tôi cam kết mang đến các bạn một sản phẩm tốt nhất , tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn vận dụng kiến thức chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thực tế, đạt được mục tiêu nghề nghiệp để phát triển song hành cùng lớn mạnh của Ô TÔ TUẤN PHÁT.

Ô TÔ TUẤN PHÁT luôn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Tại đây, bạn luôn cảm nhận được một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và hòa đồng giữa các đồng nghiệp. Đó cũng là mái nhà chung của mọi thành viên Ô TÔ TUẤN PHÁT nơi “Công ty là gia đình - Đồng nghiệp là anh em”.

Ô TÔ TUẤN PHÁT - Phát huy năng lực, nuôi dưỡng nhân tài

Xây dựng môi trường trọng người tài là tâm niệm mà chúng tôi luôn hướng tới. Đây cũng chính cơ hội giúp cho nhân viên được học hỏi, cọ xát, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm tại nhiều môi trường làm việc khác nhau giúp phát huy hết năng lực bản thân.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH TM Ô Tô Tuấn Phát hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH TM Ô Tô Tuấn Phát quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tổng kho Sacombank, đường số 9, KCN Sóng thần 1, Dĩ An, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH TM Ô Tô Tuấn Phát trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH TM Ô Tô Tuấn Phát

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên kinh doanh

Công Ty TNHH TM Ô Tô Tuấn Phát

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương Hạn nộp: 05/06/2020

Thông tin công ty

Tổng kho Sacombank, đường số 9, KCN Sóng thần 1, Dĩ An, Bình Dương