Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Sống Hữu Cơ

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Sống Hữu Cơ

Trụ sở chính16/78 Đường Đông Bắc, KP 7, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Organic Life là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm hữu cơ hàng đầu về chất lượng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn nguồn thực phẩm tốt, phong phú, an toàn và thân thiện với môi trường.

Organic Life có hệ thống phân phối trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước với thương hiệu Men No Sato – một trong những thương hiệu sản phẩm hữu cơ lớn nhất của Malaysia; hơn thế nữa; gần đây Orgamic Life đã trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Sottolestelle sản phẩm hữu cơ của Ý tại thị trường Việt Nam.

Organic Life sẽ trở thành chiếc cầu nối đáng tin cậy giữa nhà sản xuất và các đơn vị đại lý, doanh nghiệp bán lẻ tại thị trường Việt Nam theo đúng tôn chỉ “Cam kết – Đồng hành – Phát triển bền vững”.

Khách hàng tiêu biểu: Hệ thống bán lẻ Bibomart, Nam An Market, Farmers Market, USMart, Co.op Finelife, VGFood, An Phu Farm, Organic Food, July Mart Đà Nẵng, Organic Center,…

Với nhu cầu mở rộng hệ thống kinh doanh , chúng tôi chào đón những ứng viên có trình độ, năng lực và nguyện vọng gắn bó lâu dài đến làm việc tại Organic Life. Hãy trao duyên và đồng hành với gia đình Organic Life cùng nhau tạo dựng những giá trị mang ý nghĩa bền vững.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Sống Hữu Cơ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Sống Hữu Cơ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 16/78 Đường Đông Bắc, KP 7, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Sống Hữu Cơ trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Sống Hữu Cơ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Video Editor

Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Sống Hữu Cơ

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 22/08/2020

Nhân Viên Sale Admin

Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Sống Hữu Cơ

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 14/08/2020

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty TNHH TM DV Xuất Nhập Khẩu Sống Hữu Cơ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 14/08/2020

Thông tin công ty

16/78 Đường Đông Bắc, KP 7, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM