Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn The Sun

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn The Sun

Trụ sở chínhTK 26/40-41 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Q. 1, HCM.

Nhân viên10-24 nhân viên

DỊCH VỤ

Dịch vụ Dịch thuật: 

Dịch Thuật Công Chứng, Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ ,Dịch Hồ Sơ Du Học/VISA/Di Trú , Dịch Vụ Xuất Nhập Cảnh , Dịch Thuật Chuyên Ngành , Dịch Vụ Phiên Dịch/Biên Dịch, Dịch Thuật Website, Dịch-Làm Phụ Đề Phim, Dịch Sách.

 Vẽ Tranh Sơn Dầu:

Tranh Chân Dung, Tranh Sáng Tác, Tranh Trừu Tượng, Tranh Tường, Tranh Phong Cảnh, Tranh Hoa, Tranh Thiếu Nữ, Tranh Cổ Điển, Tranh Tĩnh Vật, Tranh Tôn Giáo, Tranh Phong Thủy.

SỨ MỆNH

Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Là nhịp cầu kết nối các quốc gia và xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, đồng hành cùng đất nước trong quá trình hội nhập và phát triển.

Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và chú trọng chất lượng của từng sản phẩm dịch vụ hướng tới đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết và nhân văn làm tiền đề để nhân viên phát huy khả năng sáng tạo và làm việc đội nhóm.

Lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với lợi ích xã hội; tích cực đóng góp vào các hoạt động hướng về cộng đồng với tinh thần trách nhiệm, tương thân tương ái vì một Việt Nam hòa bình- hạnh phúc.

TẦM NHÌN

Phát triển vị thế Công ty đứng tốp đầu Việt Nam về cầu nối ngôn ngữ.

Ưu tiên phát triển con người và đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Phát triển bền vững giá trị thương hiệu, lấy uy tín công ty làm tiền đề cạnh tranh hiệu quả trên thị trường quốc tế.

Sáng tạo, tiên phong trong ứng dụng công nghệ để tạo ra những sản phẩm dịch vụ tối ưu về chất lượng cũng như dịch vụ chuyên nghiệp.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn The Sun hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn The Sun quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ TK 26/40-41 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Q. 1, HCM. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn The Sun trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn The Sun

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (CSKH)

Công Ty TNHH TM DV Tư Vấn The Sun

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 22/09/2020

Thông tin công ty

TK 26/40-41 Nguyễn Cảnh Chân, P. Cầu Kho, Q. 1, HCM.