CÔNG TY TNHH TM - DV TRANG THẢO QUYÊN

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TM - DV TRANG THẢO QUYÊN

Mộc Quyên Beauty được thành lập 2017, trải qua 2 năm với các dòng sản phẩm nổi bật: - Cám gạo Mộc Quyên - Dòng chăm sóc da chuyên sâu M.O.C - Hàng xách tay Bath & Body Works (USA) Trong đó M.O.C đóng vai trò chủ lực với các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, 100% pure natural: - Mask sinh học M.O.C Soothing Collagen Mask (dịu da) & M.O.C Whitening Collagen Mask (trắng da). - Kem dưỡng sáng da Collagen - Kem thu phục mụn thâm M.O.C Oil Control Acne - Detox thải độc cân bằng da - Kem chống nắng dưỡng da sáng mịn - Gel rửa mặt Với sứ mệnh tái sinh làn da, M.O.C tự hào đồng hành hàng triệu phụ nữ trong nhiều năm qua. Điều mà thương hiệu và CEO Nguyễn Quyên luôn khao khát - chính là khơi dậy nét đẹp tinh tế từ trong tâm hồn mỗi người. “Hạnh phúc hiện hữu khi nâng tầm giá nhan sắc và trái tim rộng mở” Hoạt động gần nhất cho thông điệp “bảo dưỡng tâm hồn” chính là chương trình CRS “Vở trắng đến trường, nâng bước tương lai”. Mỗi sản phẩm bán ra sẽ được quy đổi một phần thành vở trắng tiếp sức đến trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Quà tặng tuy nhỏ nhưng lại vô cùng thiết thực, gửi gắm ước mơ đèn sách và ý chí vươn lên trong cuộc sống của các bé. Niềm vui cho đi là hạnh phúc nhân đôi. Chiến dịch được diễn ra ngay từ khi thương hiệu còn non trẻ và kéo dài suốt, không có thời hạn kết thúc. Có thể nói, đây là bước đi đúng đắn để khơi dậy nhận thức và nguyện vọng viết tiếp những câu chuyện đẹp trong tương lai.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TM - DV TRANG THẢO QUYÊN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TM - DV TRANG THẢO QUYÊN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TM - DV TRANG THẢO QUYÊN trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TM - DV TRANG THẢO QUYÊN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Graphic Designer/chuyên Viên Thiết Kế (Part-Time hoặc Full-Time)

CÔNG TY TNHH TM - DV TRANG THẢO QUYÊN

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Content Marketing Executive

CÔNG TY TNHH TM - DV TRANG THẢO QUYÊN

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Graphic Designer/chuyên Viên Thiết Kế

CÔNG TY TNHH TM - DV TRANG THẢO QUYÊN

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Designer

CÔNG TY TNHH TM - DV TRANG THẢO QUYÊN

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn