Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ Cửu Long (MeKo)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ Cửu Long (MeKo)

Trụ sở chính37 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

MeKo là Nhà phân phối chính thức sản phẩm cao cấp Belkin (Mỹ), Nhà phân phối sản phẩm phụ kiện Microsoft (Mỹ) tại thị trường Việt Nam. MeKo cung cấp sản phẩm, dịch vụ cao cấp đến khách hàng thông qua các đối tác lớn trên toàn quốc như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellPhoneS, Phong Vũ, Tiki….

Giá trị cốt lõi của MeKo là xây dựng một doanh nghiệp đầu ngành, mang lại các sản phẩm hữu ích phục vụ khách hàng đồng thời mang lại nhiều việc làm đóng góp cho xã hội. Với văn hoá cởi mở, chuyên nghiệp, tôn trọng giúp đỡ lẫn nhau và đặc biệt trọng dụng nhân tài chúng tôi cam kết đem đến một môi trường để nhân viên phát triển hết khả năng, có được một công việc phù hợp với năng lực và thu nhập xứng đáng.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ Cửu Long (MeKo) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ Cửu Long (MeKo) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 37 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ Cửu Long (MeKo) trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ Cửu Long (MeKo)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Hỗ Trợ Bán Hàng

Công Ty TNHH TM & DV Công Nghệ Cửu Long (MeKo)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 22/08/2020

Thông tin công ty

37 Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Tp HCM