Công ty TNHH TIN HỌC NGÔI SAO LỚN

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH TIN HỌC NGÔI SAO LỚN

Trụ sở chính386/4 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình

Nhân viên500-1000 nhân viên

Công ty TNHH Tin Học Ngôi Sao Lớn (Star Computer) được thành lập vào năm 2013, là Công ty chuyên kinh doanh, phân phối Sỉ & Lẻ ngành hàng Máy vi tính, dịch vụ công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ tối ưu và các dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính trên toàn quốc.

Đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, luôn bắt kịp xu hướng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Star Computer mong muốn trở thành một thương hiệu công nghệ tin cậy, là lựa chọn số một dành cho khách hàng bằng cách không ngừng nỗ lực thay đổi và phát triển nhằm mang lại những lợi ích sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và tốt nhất thị trường.

Chúng tôi trân trọng giá trị của các bạn, sẵn sàng chào đón và đồng hành với tất cả các bạn tâm huyết với ngành, nghề để các bạn phát huy năng lực, phát triển nghề nghiệp hợp tác cùng Star Computer phát triển bền vững.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH TIN HỌC NGÔI SAO LỚN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH TIN HỌC NGÔI SAO LỚN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 386/4 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH TIN HỌC NGÔI SAO LỚN trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH TIN HỌC NGÔI SAO LỚN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Bán Hàng

Công ty TNHH TIN HỌC NGÔI SAO LỚN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 11/11/2020

Nhân Viên Bộ Phận Thu Mua

Công ty TNHH TIN HỌC NGÔI SAO LỚN

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 11/11/2020

Thông tin công ty

386/4 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình